รุ้ตัวรู้ใจ

Go down

รุ้ตัวรู้ใจ

ตั้งหัวข้อ by sunday on Wed Jan 27, 2010 6:48 pm

1. ถ้าแม่ใช้ให้ไปซื้อของ คิดว่าแม่ใช้ให้ไปซื้ออะไร

A นม

B ขนมปัง

C เค้ก

D หนังสือพืมพ์

เลือกข้อ คุณเป็นคนแบบไหนA เป็นคนเงียบๆ ชอบอยู่คนเดียว มีอะไรก็มักจะเก็บไว้ในใจ อ่อนไหว และช่างฝันB เป็นสาวสังคม ชอบทำงาน มีความมั่นใจ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ดูท้าทายไปหมดC เป็นคนสดใส ร่าเริง นำแฟชั่น อยู่ที่ไหนเป็นต้องเด่น ไม่เด่นเมื่อไหร่ กลุ้มใจเมื่อนั้นD เป็นคนรักครอบครัวมากกก ระหว่างไปเที่ยวกับเพื่นกับอยู่กับครอบครัว คุณเลือกอยู่กับครอบครัวชัวร์ๆเลย คุณปลื้มครอบครัวของคุณอย่างกับอะไรดี2. ถ้าคุณวิ่งหนีหมาตัวหนึ่ง เหตุผลคือA. กลัวมันน่ะสิ...ถามได้B. กลัวว่าน้องหมาจะแย่งของกินที่ถือมาC. เล่นกับมัน \"เก่งจริงวิ่งตามมาสิ\"

เลือกข้อ รูปแบบความรักที่คุณปรารถนาA คุณปรารถนาความรักที่น่ารัก กุ๊กกิ๊ก หานใส่กันทุกวัน Happy!!B รักที่คุณต้องการต้องเคารพนับถือกันได้ ถ้าเขาไม่มีดีให้ทึ่ง คุณก็ไม่รักเขาหรอกC คุณปรารถนารักแบบเพื่อนที่เปิดอกคุยกันได้ทุกเรื่อง

3. ถ้าวิ่งหนีหมาตัวนั้นจนมาเจอกำแพงสูง จะทำยังไงA. ลอดช่องเล็กๆ ที่กำแพงออกไปB. ปีนบันไดข้ามไปสิC. มองหาประตูก่อนเลย

เลือกข้อ คุณตั้งหน้าตั้งตารอ \"รัก\" อยู่หรือเปล่าA คุณกำลังตั้งหน้าตั้งตารอ \"รัก\" สุดๆ วันหนึ่ง...ถ้ามีความรักกะเขาก็สนุกล่ะ!B คุณไม่ค่อยแฮปปี้กับเรื่องรักเท่าไหร่นัก เพราะเข็ดขยาดกับรักที่ผ่านมา มีรักใหม่เข้ามาก็ยังหวั่นๆ ไม่กล้าเปิดใจตัวเองC คุณเชื่อเรื่องพรหมลิขิต ถึงเวลาความรักก็มาเองล่ะ ไม่ได้ตั้งหน้าตั้งตารอเล้ยยย แต่ละวันไม่เคยคิดเรื่องรักๆ หรอก4. มองไกลไปหลังแนวป่า คุณคิดว่าจะเป็นปราสาทแบบไหนA. ปราสาทสวยเหมือนออกจากหนังสือดีไซน์B. ปราสาทหินโบราณC. ปราสาทที่ส่องระยิบระยับ

เลือกข้อ สิ่งที่คุณอยากได้ตอนนี้A คุณอยากให้ใครๆ อิจฉาและทึ่งในตัวคุณ คุณอยากจะเก่งและโดดเด่นในสายตาคนอื่นB คุณอยากให้ทุกคนเห็นความตั้งใจจริงของคุณ

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือการคบเพื่อน \"ใจ\" สำคัญสำหรับคุณมากC เงินคือสิ่งที่คุณปรารถนา ถ้ามีเงินมากคุณก็จะรู้สึกมั่นใจได้

5. คุณเข้าป่าเดินทางไปที่ปราสาทหลังนั้น คุณคิดว่าที่ป่านั้นจะเจอกับสัตว์อะไร

A กระรอก

B กวาง

C หมี

D เสือเลือกข้อ ชายหนุ่มที่คุณปรารถนาA คุณมั่นใจว่าคุณเป็นคนเก่ง ขืนเขาเก่งด้วยทะเลาะกันตายเยย ชอบคนว่านอนสอนง่ายB คุณปรารถนาคู่รักแบบเพื่อน คุยกันได้ทุกเรื่อง มีสิทธิ์เท่าเทียมกัน ไม่มีใครนำใคร อย่างนี้แหละแจ๋ว!!C คุณชอบคนที่เข้มแข็ง ปกป้องได้D คุณชอบคนเก่ง ฉลาด เป็นผู้นำ เพราะคุณขี้อ้อนชอบเป็นผู้ตาม

6. ถึงหน้าประตูประสาท ข้อความบนป้ายคุณคิดว่าเขียนไว้ว่ายังไงA. เข้าได้เฉพาะผู้หญิงB. ค่าผ่านประตู 30 บาทC. ห้ามเข้า!D. ยินดีต้อนรับ

เลือกข้อ ความพึงพอใจในตัวเองA คุณพึงพอใจในตัวเองมากกกก เรียกว่าหลงตัวเองเลยล่ะ ชอบแต่คำชม ห้ามติเด็ดขาดB คุณจะพอใจในตัวเองก็ต่อเมื่อคุณทำตัวให้มีคุณค่า เช่น ทำงานได้ดี เรียนเก่ง

คุณมักจะไม่ชอบตัวเองมากๆ ถ้าทำอะไรผิดพลาดC คุณไม่พอใจตัวเองเอาซะเลย อย่างนี้ไม่ดีๆ คุณต้องพึงพอใจตัวเองบ้าง ถึงจะมั่นใจและมีความสุขได้D คุณพอใจตัวเองโดยธรรมชาติ ไม่ต้องเด่น ไม่ต้องเก่ง เป็นอย่างนี้ก็แฮปปี้ดีแล้ว

7. ในปราสาทมืดมากกกกก แต่จู่ๆ มีกลิ่นหนึ่งโชยมา คุณคิดว่าจะเป็นกลิ่นแบบไหนA. กลิ่นหอมน่ากินของพายแอ๊ปเปิลB. กลิ่นกายของใครสักคนC. กลิ่นน้ำหอม

เลือกข้อ จุดอ่อนของคุณA คุณแพ้ลูกอ้อน ลองถ้าแฟนอ้อนคุณว่า \"เหงาจัง... อยู่ด้วยกันนะ\" รับรองว่าคุณจะปฏิเสธไม่ออกB คุณแพ้ความโรแมนติก ถ้าเขาจู่โจมเข้ามากอดคุณด้วยท่าทางซาบซึ้ง ต่อให้โกรธแค่ไหนก็ใจอ่อนC คุณแพ้บรรยากาศ ถ้าเขาสร้างบรรยากาศดีๆ พาคุณไปที่ดีๆ ที่เขาไปทำเจ้าชู้กับใครๆ ลืมหมด! เฮ้อออ
avatar
sunday
มาเฟีย Vongola

จำนวนข้อความ : 287
Reputation : 0
Join date : 31/12/2009
ที่อยู่ : บ้านซิก(ฮ่าๆๆๆ)

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ