12 วิธีแสดงความคิดถึงที่ทำให้หนุ่มอึ้งกิมกี่

Go down

12 วิธีแสดงความคิดถึงที่ทำให้หนุ่มอึ้งกิมกี่

ตั้งหัวข้อ by sunday on Sun Feb 14, 2010 7:05 pm

1.เขียนใส่กระดาษผูกขาอีแร้งบินไปส่งให้เขาทุกแห่งตามต้องการ
หมดสมัยแล้วที่จะส่งสารไปกับนกพิราบ เพราะนอกจากเชยแล้วยังไม่พออึดพอที่จะบินข้ามน้ำข้ามทะเล อย่างสมบุกสมบันด้วยจึงขอแนะนำผู้ส่งสารใหม่เป็นอีแร้งยักษ์ ความน่ากลัวของมันจะทำให้เขารีบตอบกลับมามือระวิง ถ้าอยู่ห่างกันไม่มากนัก ก็อาจให้นกกระจอกเทศวิ่งไปส่งให้ก็ได้ เก๋กว่าบุรุษไปรษณีย์เป็นสิบเท่าเลย

2.พ่นคำว่าคิดถึงข้างเครื่องบินทุกเที่ยวเฉี่ยวหลังคาบ้านนั้น
ในกรณีที่หานกถูกชะตาไม่ได้ ขอแนะนำให้ใช้บริการนกเหล็กหรือเครื่องบิน ที่ใหญ่ว่านกทุกชนิดบนโลกแทน ด้วยการใช้สีสเปรย์พ่นว่า คิดถึง ตามด้วยชื่อและนามสกุลตามบัตรประชาชนของเขาบนนั้น จะยิ่งได้ผลดีขึ้นถ้าบ้านของเขาอยู่ใกล้สนามบิน หรืออยู่บนอาคารสูงไม่ต่ำกว่า 85 ชั้น เพราะจะได้อ่านได้เห็นเต็มตา

3.เอาขี้หมาที่อยู่หน้าบ้านเขามาประกอบเข้าเป็นคำว่า คิดถึง
วิธีเหมาะมากถ้าบ้านเขาอยู่ท่ามกลางดงหมาเป็นกองทัพ เพราะจะมีกองขี้หมาให้เลือกทุกไซส์ ทุกประเภทที่ต้องการเมื่อได้แล้วก็เอาวางเรียงกันเป็นคำว่า คิดถึงที่หน้าบ้านของเขา เมื่องเขาออกมาปุ๊ปก็เจอปั๊บ ดูแล้วโรแมนติคสุดๆ ไม่มีใครเหมือนถือเป็นการพิสูจน์รักและความซกมกของเราได้อย่างแท้จริงเชียวล่ะ

4.ส่ง sms คำว่า คิดถึงวันละหนึ่งล้านครั้งไม่ขาดไม่เกิน
การบอกคิดถึงแค่วันละ 3 ครั้งหลังอาหาร ดูน้อยเกินไปสำหรับยุคนี้แล้ว ควรตะบี้ตะบันดันทุรังส่ง sms บอกคิดถึงเขาให้ได้อย่างน้อยหยึ่งล้านครึ่งต่อวัน สมมติว่าจะทำลายสถิติตำบล อำเดภออะไรก็ได้ จะได้มีความอุตสาหะมากขึ้น ไม่ต้องสนใจค่าโทร ถ้าอยากให้เขาอึ้งกิมกี่ต้องขัยนหมั่นเพียรเข้าไว้

5.ตั้งเวทีปราศรัยบอกว่าคิดถึงเขาแทบขาดใจออกโทรทัศน์
บางทีความคิดถึงก็พรรณาอกมาได้เยิ่นเย้อ ไร้สาระพอๆ กับคำปราศรัยของนักการเมืองบางคน ฉะนั้นเราจึงควรเอมาปรับใช้ในการบอกคิดถึงเขาให้เต็มรูปแบบมีครบทั้งแสงสีเสียง เดี่ยวไม่โครโฟน สลับร้องเพลงโชว์ด้วยตัวคนเดียวนี่แหละ ถึงจะโดนโห่หรือไร่เงาคนดูก็อย่าหวั่นไหว ขอให้เขาได้ฟังก็พอแล้ว

6.ขุดอุโมงค์ไปโผล่กลางบ้านเขาเพียงแค่จะบอกเบาๆ คิดถึง
ทีโจรยังขุดอุโมงค์ไปแฮบเงินในธนาคารจนโด่งดงัไปทั่วโลกได้เลย แล้วทำไมเรายืมมุกมาใช้บอกคิดถึง ให้โด่งดังไปทั่วใจของเขาไม่ได้ ถ้าบ้านเราอยู่ห่างจากบ้านเขาไม่เกิน 3 กิโลเมตรก็อาจใช้เวลาไม่กี่เดือน แต่ถ้าอยู่ห่างซักหลายร้อยกิโลก็อย่าคิดใช้วิธีนี้ดีกว่า เพราะกว่าจะขุดไปโผล่ที่บ้านของเขาได้ ก็คงแก่ตายคอุโมงค์นั่นซะก่อน

7.เขียนคำว่า คิดถึงบนก้อนหินแล้วขว้างให้หมิ่นเฉียดหัวเขา
เขาว่าประสบการณ์เฉียดตายจะฝังแน่นอยู่ในความทรงจำของผู้ที่รอดมาได้ ฉะนั้นเราจึงควรบอกคิดถึงเขาแบบเฉียดตายหรือแบบสาหัสนิดนึง ด้วยการเขียนคำคิดถึงใส่ก้อนหิน แล้วขว้างให้เฉียดหัวเขาให้มากที่สุดแต่โปรดระวังตอนที่เขาตอบกลับมาให้ดีก็แล้วกัน เพราะเขาอาจอยากให้เราประทับใจเขาไปจนตายก็ได้

8.แต่งตัวเป็นผีแต่ไม่หลอกแค่มีเจตนามาบอกว่าคิดถึง
การบอกคิดถึงแบบเซอร์ไพรส์ที่อยากแนะนำอีกอย่าง ก็คือการแต่งตัวเป็นผีไปโผล่ที่หน้าต่าง ใต้เตียง ข้างส้วม หรือช่วงเวลาเผลออื่นๆของเขา ซึ่งเป็นการใช้หลักการแทนที่ของขวัญของเขาที่กระเจิงหายไป แล้วเอาคำว่าคิดถึงของเราเข้าไปอยู่แทนที่ ถ้าเขาไม่ช็อคตายคาที่ซะก่อน รับรองว่าจะต้องประทับใจในตัวเราตลอดเราไปแน่นอน

9.เขียวคำว่าคิดถึงใส่แบงค์พันแล้วส่งให้เขาทุกวันไม่มีขาด
ในกรณีเขามีฐานะไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่ การส่งแต่ความคิดถึงไปให้เฉยๆอาจไม่ช่วยให้เขาหายไส้แห้งได้ เราจึงควรส่งคำคิดถึงไปบนแบงค์พัน สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มปฎิบัติ ขอแนะนำให้ส่งแบงค์ยี่สิบไปก่อนได้ โดยส่งทุกวันไปเรื่อยๆ จนกว่าเราจะหมดตัวเป็นการวัดใจกันไปเลยว่าถ้าเราจนแล้ว เขาจะยังรักเราอีกกหรือเปล่า

10.แสดงความคิดถึงหมดใจโดยส่งซองเรี่ยไรทุกชนิดทุกวัน
การแสดงความคิดถึงแบบนี้ จะแฝงด้วยความปรารถนาดีอยากให้เขาสร้างบุญกุศลเยอะๆ เผื่อชาติหน้าจะได้หน้าตาหายอัปลักษณ์ หรือไม่โชคร้ายมาเจอคนอย่างเราอีก ส่งซองเรี่ยไรทุกชนิด ทั้งงานทอดกฐิน ทอดผ้าป่า ค่าอาหารกลางวันเด็ก งานบวช งานแต่งงาน งานศพ โดยที่เขาไม่จำเป็นต้องรู้จักมักจี่กับเจ้าภาพด้วย

11.บอกคิดถึงพร้อมห่วงเต็มที่โดยสั่งอาหารดิลิฟเวอรี่แทนทุกมื้อ
ถ้าคิดถึงและอยากส่งของโปรดไปให้เขากินเพิ่มพลัง แต่ดันไม่มีเงินในกระเป๋าซะงั้นให้ใช้วิธีประหยัดและแยบยลด้วยการโทรสั่ง พิซว่า ไก่ทอด สุกี้ อาหารไทยจีน ญี่ปุ่น ลาว พม่า ไปส่งและเก็บเงินปลายทาง พยาบยามโทรสั่งทุกวันทุกมื้ออย่างเสมอต้อเสมอปลายเข้าไว้ พอรู้ชื่อผู้หวังดีจะคิดถึงเราเหมือนที่เราคิดถึงเขาแน่ๆ

12.ดักอุ้มญาติพี่น้องของเขาทีละคนด้วยเหตุผลไว้ดูต่างหน้า
ถ้าคิดถึงและอยากเจอหน้าเขาใจจะขาด แต่กลัวจะเสียชาติเกิดของกุลสตรีอันดีงาม ขอแนะนำให้ไปดักอุ้มญาติพี่น้องของเขามาดูต่างหน้าแทน ถ้าจะให้ดีควรเลือกคนที่เกี่ยวข้องกันทางสายเลือด มีรูปร่างหน้าตาคล้ายเขามากถึงมากที่สุด ประเภท น้าเขย พี่สะใภ้ ทวดของเพื่อน อย่าไปเสียเวลาอุ้มมา เชื่อว่าช่วยให้หายคิดถึงได้.
avatar
sunday
มาเฟีย Vongola

จำนวนข้อความ : 287
Reputation : 0
Join date : 31/12/2009
ที่อยู่ : บ้านซิก(ฮ่าๆๆๆ)

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ