เขารักเราจริงหรือไม่

Go down

เขารักเราจริงหรือไม่

ตั้งหัวข้อ by sunday on Sun Jan 10, 2010 6:03 pm

ถ้าเขาคนนั้นมีความจริงใจกับคุณอย่างแท้จริง

แต่เมื่อคุณรู้ข้อบกพร่องของเขา ลองเปรยๆดูกับเขา ถ้าเขาเป็นคนจริงใจเขาก็จะบอกคุณในทันที หรือในบางครั้งตัวเขาเองนั่นแหละที่จะเผยไต๋ออกมาเองซะเฉยๆ แม้แต่กระทั่งในเรื่องที่เขาไปวอแวกับผู้หญิงคนอื่นนิดๆ หน่อยๆ ตามประสาผู้ชายเขาก็จะต้องมาสารภาพผิดและสุดท้ายก็จะต้องกลับมาหาคุณคุณลองให้เขาวิพากษ์วิจารณ์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวคุณ

ดูซิว่าในสายตาเขาตัวคุณเป็นอย่างไร ทั้งในส่วนดีและส่วนด้อยแบบไม่ต้องเกรงใจกันเลย และไม่โกรธกันด้วย คนที่มีเยื่อใยและมีจิตใจต่อกันจริงๆ จะไม่มีการเสแสร้งแกล้งทำเป็นเห็นดีเห็นชอบ หรือปิดบังความเป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็ตามที เมื่อเขาวิจารณ์ได้ตรงกับตัวคุณทั้งข้อดีและข้อเสีย แสดงว่าเขาเป็นคนเปิดเผยไม่อ้อมค้อม และคุณก็อย่าทำเป็นแง่งอนกับเขาเสียล่ะ เมื่อเขาพูดตามความจริงเมื่อเขาเปิดใจกับคุณแล้ว คุณจะใจจืดใจดำกับเขาอยู่ฝ่ายเดียวเลยเหรอ

เลือกวันเวลาและสถานที่หาโอกาศเหมาะๆมานั่งจับเข่าคุยกัน และบอกเล่าเรื่องราวส่วนที่เป็นจุดด้อยของตัวเอง หรือเรื่องที่ร้ายแรงของตัวคุณในสิ่งที่ทำผิดมา แต่ตอนนี้มาเป็นโจรกลับใจเป็นคนใหม่ได้แล้ว ถ้าเขารักคุณจริงแล้วล่ะก็เรื่องแค่นี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรมากมาย ยอมรับกันได้เสมอแน่นอนเรื่องที่ร้ายแรงสำหรับผู้ชายที่เขาไม่อยากจะได้ยินอีกประการคือ..

เอาผู้ชายในอดีตมาเปรียบเปรยกับตัวเขาว่าคนก่อนนั้นเขาดีอย่างนั้นดีอย่างนี้ บางทีคนเก่ามีส่วนดีกว่าคนใหม่เสียด้วยซ้ำไป อารมณ์ที่กำลังโกรธเป็นไฟฟอน มักจะทำให้คุณหลุดประโยคนี้ออกมาได้เสมอ ซึ่งทั้งๆที่คุณเป็นฝ่ายผิดแต่เขากลับเป็นฝ่ายที่มางอนง้อขอคืนดีด้วย ก็อย่าทำเป็นเล่นตัวนักล่ะ เดี๋ยวเรื่องราวจะไปกันใหญ่เรื่องในอดีตก็ลืมๆกันไปเสียทีขณะนี้อยู่กับปัจจุบันก็ทำปัจจุบันให้ราบรื่นดีกว่าคุณลองสังเกตดูซิว่าเวลาไปไหนมาไหนกับเขา

เขาทำตาเล็กตาน้อยส่อกิริยาเจ้าชู้ประตูดินใส่ผู้อื่นบ้างหรือไม่ หรือพูดจาเทิดทูญยกย่องสรรเสริญผู้หญิงคนอื่น ซึ่งยกเว้นมารดา และญาติผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงเอาไว้บ้างหรือไม่ คุณเป็นเพียงผู้หญิงคนเดียวที่กำลังอยู่กับเขาในตอนนั้น ก็ต้องมีแต่คุณคนเดียว นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการเทคแคร์ ดูแลเอาใจใส่คุณเสมอต้นเสมอปลายด้วยหรือเปล่า ไม่พูดจาแทะโลมดูหมิ่นดูแคลนถากถางผู้หญิงหรือเห็นเป็นของเล่น ทั้งหมดนี้ถ้าเขาไม่เคยทำให้คุณผิดหวังเลย คุณเป็นคนที่โชคดีที่สุดแล้ว เมื่อมีของดีอยู่กับตัวก็ต้องหมั่นรักษานำใจกันไว้ อย่าปล่อยให้เขาไปจากชีวิตคุณล่ะ

avatar
sunday
มาเฟีย Vongola

จำนวนข้อความ : 287
Reputation : 0
Join date : 31/12/2009
ที่อยู่ : บ้านซิก(ฮ่าๆๆๆ)

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: เขารักเราจริงหรือไม่

ตั้งหัวข้อ by sunday on Thu Jan 14, 2010 8:09 pm

หัวข้อน่าจะเปลี่ยนเป็น ซิกรักเราจริงหรือไม่ดีมั้ยนะ ฮ่าๆๆๆ ล้อเล่น
avatar
sunday
มาเฟีย Vongola

จำนวนข้อความ : 287
Reputation : 0
Join date : 31/12/2009
ที่อยู่ : บ้านซิก(ฮ่าๆๆๆ)

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ