การเก็บเงินของคุณบอกนิสัยอะไรได้บ้าง

Go down

การเก็บเงินของคุณบอกนิสัยอะไรได้บ้าง

ตั้งหัวข้อ by sunday on Sun Jan 24, 2010 7:17 pm

ซ่อนเร้น

ถ้าคุณเก็บไว้ในเข็มขัด ในซฮกลับของกระเป๋า หรือกระเป๋าถือ แสดงว่าคุณเป็นคนระมัดระวังมาก พิถีพิถันพิจารณาตัดสินใจอะไรรอบคอบ ควบคุมตัวเองได้ดี

มีระเบียบวินัย เวลานัดใครกับใครไม่เคยล่าช้าหรือผิดเวลา

แยกกันเป็นระเบียบ

ถ้าคุณจัดแยกตามค่าเงินเป็นระเบียบเรียบร้อยใส่ในกระเป๋าสตางค์ และแยกเหรียญไว้อีกทางหนึ่ง เพื่อใช้จ่ายย่อย คุณเป็นคนที่มีเหตุผล รู้จักความพอดี ไม่มีความวิตกกังวลเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตาเท่าไหร่ ใช้จ่ายอย่างรู้คุณค่าเงินทองมัดเป็นปึก

ถ้าคุณชอบพกเงินมัดเป็นปึกใหญ่ แล้วดึงออกมาใช้ทีละใบ แสดงว่าคุณเป็นที่มีจิตใจไม่ค่อยทุกข์ร้อนอะไร รักชีวิตและมีอารมณ์ขันมาก มีความกระตือรือร้นอย่างสูง และชอบการผจญภัยใหม่ๆแปลกๆโดยไม่หวั่นกลังแต่อย่างใดใช้คลิปเหน็บ

ถ้าคุณใช้คลิปเปอร์หรือที่เหน็บธนบัตรไว้ เวลาใช้จ่ายก็ดึงออกมา บ่งบอกว่าคุณเป็นคนรักครอบครัวมาก ไม่ชอบการเปลี่ยนหรือเปลี่ยนแปลงอะไรช้าๆ ชอบวิถีชีวิตแบบเก่าตามขนบธรรมเนียมประเพณีทิ้งเกลื่อนกลาด

หากคุณเก็บเงินสดธนบัตรไว้ไม่เป็นที่เป็นทาง ขึ้นอยู่กับว่าจะเอาไว้หยิบฉวยจ่ายสะดวกเมื่อไหร่ เช่น ใส่ในกระเป๋าเงินหลายใบ ทิ้งไว้บนโต๊ะ บนเคาน์เตอร์ เป็นต้น ซึ่งสะท้อนบุคลิกของคุณออกมาว่าไม่ยึดถืออะไรเป็นกฏเกณฑ์ ชอบชีวิตง่ายๆ ไม่ค่อยอีนังขังขอบกับการใช้จ่ายเงิน บางทีก็ทิ้งเงินไว้อย่างนี้จนลืม เมื่อจะใช้จ่ายถึงนึกขึ้นได้จึงทำให้ต้องค้นหา จึงทำให้คุณเป็นคนเสาะแสวงหาอะไรได้รวดเร็ว และทำอะไรง่ายๆไม่จริงจังซีเรียสนักชอบใส่เหรียญดังกุ๊งกิ๊ง

หากคุณชอบพกเหรียญมากๆไว้ในกระเป๋า แสดงว่าคุณเป็นคนมานะพยายาม มีความอดทนสูง มักจะะมีโครงการทำอะไรมากมาย ชอบชีวิตสนุกสนานหัวเราะร่วนเป็นประจำไม่เคยมีจิตใจอิจฉาริษยาใครและจิตใจบริสุทธิ์เหมือนกับเด็กๆชอบโชว์

หากคุณชอบพกเงินสด มัดธนบัตรเปนมัดใหญ่ แต่ชอบควักมาโชว์ให้คนเห็นเป็นประจำ แล้วมักเอาแบงค์ราคามากไว้บน บ่งบอกว่าคุณเป็นคนเปิดเผย ชอบแสดงความรู้สึกและไม่สนใจว่าจะเป็นจุดเด่นในสายตาคน มีทัศนคติทางการเมืองที่รุนแรง
avatar
sunday
มาเฟีย Vongola

จำนวนข้อความ : 287
Reputation : 0
Join date : 31/12/2009
ที่อยู่ : บ้านซิก(ฮ่าๆๆๆ)

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ