เขาชอบเราบ้างรึเปล่า...

Go down

เขาชอบเราบ้างรึเปล่า...

ตั้งหัวข้อ by sunday on Wed Jan 27, 2010 4:59 pm

ความจริงคุณนั้นแหละที่แอบปิ๊งเขาซะจนเก็บไปฝันถึง แต่อย่าท้อใจ คุณก็สามารถรู้ได้ว่าเขามีใจให้บ้างรึเปล่า พฤติกรรมของเขาบอกได้อย่างดีแม้จะยังไม่ได้สารภาพรักกันก็เถอะน่า
เมื่อเดินสวนกันจะเบียดกันสักนิด
ไม่ว่าจะเจอกันที่มุมไหน เชิงบันไดหรือตอนเข้าแถว ถ้ายามเดินเขาเบียดหรือเอาแขนหรือตัวมาแตะหรือสัมผัสคุณนั่นแหละชัวร์เลเลยเขาก็มีใจให้คุณด้วย แต่ยังไม่กล้าพูดก็เลยหาทางแตะนิดสัมผัสหน่อยเป็นความสุขเล็กๆถ้าเขาเคยแตะตัวคุณแบบแกล้งบังเอิญด้วยก็ยิ่งบ่งบอกว่าเขาขอบคุณไม่น้อยเลยนะ
ทำเป็นไม่มองเมื่ออยู่ในห้องเรียน
อย่างเช่นว่าก้มดูหนังสือหรือกระดานดำตอนคุณถูกอาจารย์เรียกให้ตอบ หรือเรียกไปหน้าชั้นเพื่ออะไรก็แล้วแต่ ถ้าเขาไม่หันขวับทันทีเมื่อได้ยินชื่อคุณ ก็แปลว่าเขาไม่ได้ปิ๊งคุณหรอกนะเสียใจด้วย เพราะผู้ชายถ้าปิ๊งใครอยู่หูผึ่งทันทีที่ได้ยินชื่อหญิงคนนั้น
คุยกับคุณ แต่สนใจเรื่องอื่น
ถ้าเขาหันมาคุยกับคุณ แต่หันตัวไปทางหน้าต่างที่เมื่อกี้กำลังดูเขาซ้อมเชียร์กันอยู่ก็แสดงว่าเขาไม่มีใจชอบคุณหรอกจึงคุยกับคุผรแบบไม่ใส่ใจจริงจังนักโดยที่เขาไม่รู้ตัวว่าทำท่าแบบนั้นออกมา คนที่หันมาคุยกันเต็มตัวเต็มหน้าเลยนั่นแหละถึงจะมีใจสนคุณ
เผลอลูบผมขณะที่คุยกับคุณ
หรืออาจจะลูบท้ายทอยเสยผม เขาไม่ได้ตั้งใจแต่คุยไปแล้ว เผลอทำแบบนี้ก็แสดงว่าแอบชอบคุณอยู่เต็มใจเลยรู้มั้ย จึงเป็นอารมณ์อยากหล่อในขณะนั้นตามสัญชาตญาณ คุณแฮปปี้ได้แล้วนะ
เผลอลูบริมฝีปาก
ยังสรุปไม่ได้ว่าเขาปิ๊งคุณมากหรือน้อย แต่อาการนี้ก็ไม่ได้แปลว่าเขาเฉยๆ กับคุณนะเขาเพียงแต่กำลังมีอะไรรกใจหรือคาใจอยู่บ้างก็สังเกตอาการอื่นมาประกอบอีกสักนิดจึงจะชัดกว่ นี้
ทำหงุดหงิดหรือตึงตัง
ผู้ชายคนนี้ไม่ได้เสน่หาคุณเลยแม้แต่น้อย โดยส่งสัญญาณด้วยภาษากาย เช่น ทำท่าอึดอัดหรือหงุดหงิดื ทำเสียงดัง กระแทกสมุดดังๆ แสดงว่าเขาไม่ชอบที่คุณเข้ามายืนใกล้ เขาอย่างนั้น
ดึงแขนเสื้อลงขณะคุยกับคุณ
เขาค่อนข้างระวังตัวและไม่อยากคุยหรือสนิทกับคุณเลย อาจจะมีแฟนแล้วหรืออยากปิดปังตัวอง ซึ่งกิริยาอย่างนีคุณอย่าเพิ่งหวังจะได้ใจจากเขา ต้องสังเกตอีกว่าเขาเป็นคนยังไงกันแน่
ล้วงกระเป๋าบ่อยครั้ง
ขณะที่คุยกับคุณแล้วล้วงกระเป๋ากางเกงแสดงว่า กำลังโกหกหรือซ่อนเร้นบางเรื่อง แต่ถ้าล้วงมืออกมา ก็แสดงว่ากำลังจะเปิดใจคุยไม่ปิดปัง กรณีนี้เขาก็สนคุณนะ แต่ยังไม่เต็มร้อย คุณเป็นตัวเลือกอยู่ในช่วงนี้
มักขยี้ตาหูขณะคุยกับคุณ
เป็นเพราะคันใบหูหรือเผลอทำตามที แต่อาการนี้บ่งบอกว่าถึงความในใจของเขาว่าไม่ได้ปรารถนาจะคุยกับคุณเลย แต่ก็จำใจทนตามประสาคนมีมารยาท เมื่อรู้เช่นนี้อย่าเสียเวลาไปสร้างต้นรักกับเขาเลยน่า
avatar
sunday
มาเฟีย Vongola

จำนวนข้อความ : 287
Reputation : 0
Join date : 31/12/2009
ที่อยู่ : บ้านซิก(ฮ่าๆๆๆ)

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ