คุณเป็นคนขี้เหงารึป่าว

Go down

คุณเป็นคนขี้เหงารึป่าว

ตั้งหัวข้อ by sunday on Wed Jan 27, 2010 6:16 pm

คุณเป็นคนขี้เหงาหรือเปล่า !!!!!!!!!!!!!

เคยสงสัยไม๊ ว่าการที่คุณอยู่ไม่ติดบ้าน หมายความว่าคุณเป็นคนขี้เหงาหรือเปล่า หากไม่แน่ใจเชิญพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองสิ1.คุณชอบไปชมภาพยนตร์คนเดียวใช่ไปที่ข้อ 2ไม่ใช่ไปที่ข้อ 62.ชอบความครื้นเครงสนุกสนานใช่ไปที่ข้อ 7ไม่ใช่ไปที่ข้อ 33.ชอบเขียนจดหมายถึงเพื่อนใช่ไปที่ข้อ 8ไม่ใช่ไปที่ข้อ 44.ชอบไปไหนมาไหนเพียงคนเดียวใช่ไปที่ข้อ 5ไม่ใช่ไปที่ข้อ 95.ชอบทานข้าวคนเดียวใช่ไปที่ข้อ 10ไม่ใช่ไปที่ข้อ 96.เมื่อไปทานข้าวนอกบ้านต้องมีคนเป็นเพื่อนใช่ไปที่ข้อ 11ไม่ใช่ไปที่ข้อ 77.ไม่มีเพื่อนที่รู้ใจใช่ไปที่ข้อ 12ไม่ใช่ไปที่ข้อ 88.เมื่ออารมณ์ไม่ดีมักจะไปหาเพื่อนใช่ไปที่ข้อ 13ไม่ใช่ไปที่ข้อ 99.ชอบพูดคุยเล่นทางโทรศัพท์ใช่ไปที่ข้อ 14ไม่ใช่ไปที่ข้อ 1010.ชอบเดินเล่นคลายกลุ้มคนเดียวใช่ไปที่ข้อ 15ไม่ใช่ไปที่ข้อ 1411.ชอบนั่งคิดคนเดียวใช่ไปที่ข้อ 12ไม่ใช่ไปที่ข้อ 1612.ต้องการความรู้สึกปลอดภัยมากใช่ไปที่ข้อ 17ไม่ใช่ไปที่ข้อ 1313.มีของดี ๆ ต้องแบ่งกันใช่ไปที่ข้อ 18ไม่ใช่ไปที่ข้อ 1414.หวังอยากให้ฝ่ายตรงข้ามสนใจคุณใช่ไปที่ข้อ 18ไม่ใช่ไปที่ข้อ 1915.เบื่อหน่ายเพื่อนที่มารบกวนถึงบ้านใช่ไปที่ข้อ 20ไม่ใช่ไปที่ข้อ 1916.เรื่องใหญ่หรือเรื่องเล็กต่าง ๆต้องหาเพื่อนใช่ไปที่ข้อ Aไม่ใช่ไปที่ข้อ 1717.คิดจะไปหาเพื่อนก็กลัวถูกปฎิเสธใช่ไปที่ข้อ Bไม่ใช่ไปที่ข้อ 1818.ต้องพบหน้าเพื่อนทุกวันใช่ไปที่ข้อ Bไม่ใช่ไปที่ข้อ C19.พยายามที่จะไม่ไปรบกวนผู้อื่นใช่ไปที่ข้อ 20ไม่ใช่ไปที่ข้อ 1820.ไม่ยืมเงินผู้อื่นโดยเด็ดขาดใช่ไปที่ข้อDไม่ใช่ไปที่ข้อ AA.ประเภทพึ่งพาอาศัยคุณชอบไปไหนมาไหนกับเพื่อน ไม่ว่าจะไปชมภาพยนต์หรือไปชอปปิ้ง คุณต่างชอบให้มีใครอยู่เป็นเพื่อนคุณ โดยเฉพาะในขณะที่อารมณืคุณดีหรือไม่ดี คุณยิ่งต้องการให้เพื่อน ๆ อยู่ข้าง ๆ โดยปกติคุณจะเป็นคนที่ไม่รู้สึก ว่าต้องพึ่งพาอาศัยเพื่อน เพียงแต่มีความรู้สึกว่า ตนเองเป็นคนโชคดี ที่มีเพื่อนดี ๆ มากมายเช่นนี้ แต่ถ้าวันใดที่คุณทะเลาะกับเพื่อน หรือติดธุระไปไหนกับเพื่อนไม่ได้ คุณจะรู้สึก โดดเดี่ยว เงียบเหงาอย่างยิ่ง ขณะนี้คุณจึงยอมรับว่าคุณเป็นประเภทพึ่งพาอาศัยเพื่อนB.ประเภทเปล่าเปลี่ยวใจความเปล่าเปลี่ยวใจคือโรคจิตของคุณชนิดหนึ่ง และคือโรคประจำตัวของคุณ ภายในใจของคุณกลัวถูกเพื่อน ๆ หรือ หมู่คณะทอดทิ้งด้วยเหตุนี้ คุณจึงพยายามรักษาสัมพันธ์ที่ดีกับทุก ๆ คน ไม่กล้าทำให้ผู้อื่นโกรธเคือง เพราะอะไรจึงเป็นเช่นนี้ อาจเป็นเพราะว่าคุณขาดความเชื่อมั่นในตนเอง เพราะฉะนั้นจึงต้องการให้ผู้อื่นให้ความมั่นใจแก่คุณ ด้วยเหตุนี้แม้ความเคลื่อนไหวบางอย่าง ที่คุณไม่ชื่นชอบ แต่คุณก็ต้องจำใจเข้าร่วม มิเช่นนั้น คุณก็จะเกิดความรู้สึกไม่สบายใจ ทางด้านมนุษยสัมพันธ์ อาจกล่าวว่า คุณไม่มีความรู้สึกปลอดภัย และเป็นคนไม่มีบุคลิกภาพC.ประเภทระบายความในใจ

นชีวิตแห่งความเป็นจริงคุณมีอิสระมาก แต่ว่าทางด้านจิตใจคุณยังต้องการ เอิ๊กความสนับสนุนจากเพื่อน ปกติอยู่คนเดียวคุณจะไม่รู้สึกเหงา การเคลื่อนไหวก็อิสระ ไม่ได้พบหน้าเพื่อนที่ดีเดือนสองเดือน ก็ไม่รู้สึกเงียบเหงา แต่พวกคุณยังคงรักใคร่สนิทสนมกันเหมือนเดิม บางครั้งมีธุระหรือไม่สบายใจ พวกคุณก็นัดพบปะพูดคุยกัน ถ้าหากอยู่ห่างกันไม่สะดวกในการนัดพบ ก็ติดต่อกันทางโทรศัพท์หรือจดหมาย แม้ว่าจะไม่ได้พบหน้ากันแต่พลังจิต ที่ได้รับอาจได้มากกว่าพบหน้ากันทุกวัน คุณจึงไม่ต้องอยู่กับเพื่อนคุณทุกวัน รูปแบบของการพบเพื่อนประเภทคุณคือ ต่างคนต่างอยู่แต่จิตใจทะลุถึงกัน คือคนประเภทระบายความในใจD.ประเภทอิสระเสรี

คุณคือแบบอย่างของคนใจเพชร คุณไม่ชอบให้ผู้อื่นติดสอยห้อยตาม คุณคือคนปิดตัวเอง คุณไม่เอ่ยปาก ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนง่าย กล่าวทางด้านจิตใจของคุณ คุณมักจะรู้สึกการเป็นหนี้บุญคุณ เป็นการที่เสียใจมาก และเป็นการลดคุณค่าของตัวเองให้ต่ำลง ผู้คนที่ไม่เข้าใจคุณจะคิดว่า คุณเป็นคนมีนิสัยสันโดษ และเอาแต่ใจตัวเอง แต่ผู้คนที่เข้าใกล้คุณมักจะชมเชย ความเด็ดเดี่ยวของคุณ นิสัยและชีวิตของคุณมีเสน่ห์รัดตรึงใจมาก
avatar
sunday
มาเฟีย Vongola

จำนวนข้อความ : 287
Reputation : 0
Join date : 31/12/2009
ที่อยู่ : บ้านซิก(ฮ่าๆๆๆ)

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ